Lý do tại sao nên chọn Trà Thảo dược Allherbs để kinh doanh?

ĐỂ KINH DOANH THÀNH CÔNG, YẾU TỐ ĐẦU TIÊN QUAN TRỌNG NHẤT ĐÓ CHÍNH LÀ PHẢI TÌM ĐƯỢC SẢN PHẨM TỐT.

Lý do mình quyết định trở thành nhà phân phối trà thảo dược ALLHERBS chính bởi vì Allherbs hội đủ tất cả các yếu tố:

 Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Đông dược Vĩnh Xuân, 1 cty được thành lập hơn 11 năm bởi lương y 30 năm kinh nghiệm -----> cực kỳ HIẾM trên thị trường.

Sản phẩm đã được hàng vạn người sử dụng và có những phản hồi tốt, trong đó có đấng sinh thành 1 người Thầy của mình.

 Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận kiểm nghiệm an toàn.

 Được đào tạo về bán hàng và hệ thống khi gia nhập, trong đó có đào tạo online và offline (trực tiếp) miễn phí. Để từ 1 người chưa biết bán hàng sẽ trở thành 1 người bán hàng giỏi. Còn những ai đã biết bán hàng sẽ trở thành 1 người thủ lĩnh bán hàng suất sắc.

Vốn linh động, chỉ từ 2tr đã có mức lợi nhuận chiếm 72% vốn tương đương 1,350tr đồng ------> không nhiều sp được lợi nhuận thế này.

Về công tác PR: sản phẩm được đầu tư hình ảnh, được quảng bá rộng rãi trên các kênh truyền hình lớn trong Nước HTV7, HTV9, báo chí và chuẩn bị 1 loạt kênh truyền hình lớn nữa (từ từ bật mí) .

CÔNG VIỆC KINH DOANH CỦA BẠN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG HAY CHẾT YỂU LÀ DO LỰA CHỌN NGAY TỪ ĐẦU CỦA BẠN. ĐÓ CHÍNH LÀ SẢN PHẨM MÀ BẠN CHỌN.

Hãy gia nhập đại gia đình AllHerbs ngay hôm nay.

Bạn nào gia nhập team của mình ,ngoài việc được Allherps đào tạo, còn được mình đào tạo bán hàng thực chiến và hỗ trợ công cụ bán hàng hiệu quả.

HOTLINE: 0939.726.708 (có zalo/viber)

Add: 151/4 Lũy Bán Bích F Tân Thới Hòa, Q Tân Phú, Tp.HCM

Website: https://bonito.vn/

 

Viết bình luận