Đừng nhầm lẫn giữa giảm cân và giảm béo- Trà thảo dược giảm béo ALLHERBS-Phương pháp giảm béo tự nhiên

ĐỪNG NHẦM LẪN GIẢM CÂN VÀ GIẢM BÉO

Nhiều người hay nhầm lẫn giữa giảm béo và giảm cân một cách rất đáng tiếc. Chính vì sự thiếu hiểu biết, không ít khách hàng đã chọn giảm cân một cách thiếu cơ sở khoa học, “tiền mất tật mang” thay vì giảm béo an toàn, hiệu quả.

Nhầm một chút - hậu quả lâu dài

Giảm béo là phương pháp tác động trực tiếp vào lượng mỡ thừa trong cơ thể và đào thải nó ra ngoài một cách tự nhiên nhất mà không ảnh hưởng đến lượng cơ. Vì mọi thứ diễn ra tự nhiên nên cần một thời gian khá dài, thông thường là từ 1-2 tháng
Giảm cân  là giảm lượng nước và cơ thông qua việc nhịn ăn, tập luyện cường độ cao, mất sức… nên rất nguy hiểm. Bản chất của việc giảm cân là sụt giảm đến một mức nào đó của trọng lượng cơ thể bao gồm sự suy giảm về chất béo, nước, cơ bắp, xương, và bất cứ loại mô nào khác.

Giảm béogiảm cân là 2 khái niệm mà nhiều người vẫn hay nhầm lẫn

Cũng sai lầm khi cho rằng, cứ giảm cân là cơ thể sẽ thon gọn, nhưng thực chất muốn thon bạn cần giảm mỡ. 70% cơ thể của bạn là nước, giảm cân không có ý nghĩa nếu số cân bạn giảm là cân nước thay vì khối lượng mỡ, bởi nước không phải thủ phạm khiến cơ thể bạn lỏng lẻo. Giảm nước rất dễ, bạn chỉ cần cắt giảm tinh bột trong một tuần là có thể giảm 2 - 5 kg.

Bên cạnh đó, nhiều bạn nữ muốn giảm cân nhanh nên thường ăn ít hoặc nhịn ăn - tập nhiều. Tuy nhiên, khi ăn ít cơ thể sẽ thiếu hụt năng lượng để hoạt động, vì vậy, tập luyện hiệu quả thấp.

Giảm cân bằng cách nhịn ăn sẽ khiến cho cơ thể thiếu năng lượng, mệt mỏi

Ngoài ra, ăn ít còn làm chậm quá trình trao đổi chất, cản trở tiến trình đốt mỡ tự nhiên của cơ thể. Calo nạp vào ít nhưng không cân bằng các chất cũng không mang lại hiệu quả.

Các phương pháp giảm béo đang được ưa chuộng hiện nay

Chính sự nhầm lẫn giữa giảm cân và giảm mỡ đã khiến cho nhiều chị em lựa chọn sai phương pháp. Trước những lời quảng cáo “có cánh” của các cơ sở thẩm mỹ như: “giảm cân siêu tốc”, “giảm cân hiệu quả”…đã làm chị em tin như điếu đổ. Hậu quả là số cân giảm nhưng lượng mỡ vẫn không hề suy chuyển, cơ thể mệt mỏi do mất nước. Hơn nữa, giảm cân như thế rất dễ tái béo, tăng cân đột ngột trở lại nếu không có chế độ tập luyện và dinh dưỡng đạt chuẩn.

Thông qua bài này tôi muốn nhắn nhủ tới những bạn đang muốn giảm cân rằng cần phải giảm béo nữa nhé. Bạn hùng hục đi tập gym, thời gian đầu bạn giảm 3, 4 kg đã hí hửng, nhưng k ai đảm bảo bạn sẽ không tăng cân trở lại nếu lơ là hoặc bỏ bê luyện tập.

Trà thảo dược giảm béo ALLHERBS-Phương pháp giảm béo tự nhiên.

Thành phần hoàn toàn làm từ thảo dược thiên nhiên.

Giá cả hợp lý vừa túi tiền giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí trong suốt quá trình điều trị.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình , chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình điều trị.
Giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

HOTLINE: 0939.726.708 (có zalo/viber)

Add: 151/4 Lũy Bán Bích F Tân Thới Hòa, Q Tân Phú, Tp.HCM

Website: https://bonito.vn/

 

Viết bình luận