Biến chứng hãi hùng của phẩu thuật thẫm mỹ vòng 3 hỏng

Một phụ nữ Mỹ , cô Renee Talley, 45 tuổi, bỗng trở nên nổi tiếng nhờ biến chứng hãi hùng của phẩu thuật thẫm mỹ vòng 3 hỏng


Từng trải qua phẫu thuật độn mông, nhưng bị hỏng và hậu quả là khối độn trong mông của Renee có thể di chuyển bằng cách lấy tay đẩy nó từ vị trí này sang vị trí khác trong phạm vi vòng 3.


Renee đã quay lại cảnh cô lấy tay vặn vẹo khối silicone di chuyển trong vùng mông và đăng lên mạng vào tháng 11/2012. Nhờ đó, cựu vũ nữ thoát y ở Las Vegas bỗng nổi tiếng.


Renee Talley cho biết, chỉ sau 6 tháng tiêm silicone vào mông, cô bắt đầu thấy không ổn. “Tôi thấy mệt mỏi, đau đớn, dạ dày có vấn đề và thấy vòng 3 của mình rất nhạy cảm” .


Sau khi chụp cộng hưởng từ người phụ nữ 45 tuổi này mới biết silicone bơm vào mông của cô đã chảy xuống chân, dính vào một số bộ phận và hậu quả là các bệnh về hệ miễn dịch. Nhưng khi nghe bác sĩ nói hậu quả của việc phẫu thuật tháo bỏ mông giả sẽ làm cho cơ thể bị dị hình vì họ phải cắt đi một số mô, Renee lại liều lĩnh làm cuộc phẫu thuật lần thứ 2 để lấp đầy những chỗ silicone bị cắt đi.

Kết quả của cuộc phẫu thuật này còn thảm hại hơn trước, bởi cô có thể cầm nắm, rồi vặn vẹo khối silicone di chuyển khắp vùng hông.
Mục đích ban đầu của việc quay và đăng clip của Renee là để gióng hồi chuông cảnh tỉnh cho những phụ nữ có ý định nâng vòng 3 giống như cô.

(Theo An Khang - Kiến thức)

===> CÁCH ĐỂ CÓ VÒNG 3 NHƯ Ý MÀ KO CẦN PHẪU THUẬT THẨM MỸ. KHÔNG LO BIẾN CHỨNG PHẪU THUẬT THẨM MỸ HỎNG - MỜI BẠN XEM: TẠI ĐÂY

 

Viết bình luận